โนเกียเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุด C5 สมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัสราคาไม่แพง โดยตัวเครื่องมีจอแสดงผลสัมผัสขนาด 3.2 นิ้วและมี Wi – Fi สำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ของบริการข้อมูลที่ นอกจากนี้ยังมีเข็มทิศ และ GPS ช่วยนำทางโดยใช้กับบริการแผนที่นำทางฟรีผ่าน Ovi Map ซึ่งมีการสนับสนุนการให้ข้อมูลขนส่งสาธารณะ

คุณสามารถใส่รายชื่อที่สำคัญที่สุดของคุณโดยตรงไปยังหน้าจอหลักได้ซึ่งจะสามารถใช้โทรหรือแชทข้อความได้ง่ายเพียงการกดปุ่มไม่กี่ครั้ง C5 มีกล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมดิจิตอลซูม 4x แต่ไม่มีแฟลช ตัวเครื่องขนาด 105.8 มม. x 51.0 มม. x 13.8 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) และน้ำหนัก 93g หน่วยความจำ 40MB และการสนับสนุนสำหรับการ์ด MicroSD ได้ถึง 16GB คุยต่อเนี่องได้ 11.5 ชั่วโมงสำหรับการใช้งานระบบ GSM และ 3G ได้นาน 4.5 ชั่วโมงและใช้เวลาสแตนด์บายได้นานถึง 24-25 วัน ซึ่งจะทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการที่เป็น Symbian ^ 1 ( S60 5th Edition touchscreen – edition)
Nokia C5 – 03 ช่วยให้ง่ายต่อการตั้งค่าอีเมล — ทั้งผู้ให้บริการเว็บเมลที่มีอยู่หรือ POP3 ผ่าน Nokia Messaging สำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกของ Mail for Exchange หรือ Ovi Mail สำหรับผู้ใช้ทั้งใหม่ที่ต้องการบัญชีที่แตกต่าง นอกจากนี้ยังมีการเข้าถึงเพลงและโปรแกรมต่างๆได้อีกผ่าน Ovi Store ที่มีให้เลือกอยู่มากมายได้ด้วย

[nggallery id=15]

วีดีโอแนะนำ Nokia C5

Author

Doing my best to bring you the latest in technology, business, banking, insights and much more. I will always make sure our content is unbiased and on point.

Leave a Reply