ไหนๆจะเปิดตัวรถยนต์คันใหม่ทั้งที Range Rover จึงเกิดไอเดียทดสอบรถยนต์ด้วยการขับขึ้นเขาสูงในจีนเพื่อถ่ายทำเป็นวิดีโอโฆษณาไวรอลเสียเลย โดยทีมงานได้ให้นักขับรถแข่ง Ho-Pin Tung ลูกครึ่งจีน-ดัตช์ ขับขึ้นเขาเทียนเหมินที่มีโค้งอันตรายมากมาย (99 โค้ง) ด้วยความเร็วเพื่อโชว์สมรรถนะของรถยนต์ Range Rover ตัวใหม่นี้

ความตื่นเต้นของคลิปวิดีโอโฆษณาชิ้นนี้ยังไม่ได้จบเพียงขับรถขึ้นเขาผ่านโค้งอันตรายต่างๆเท่านั้น แต่ยังมีฉากเด็ดสำคัญอยู่อีกในตอนท้าย นั่นคือการขับรถขึ้นบันไดสูงชัน 999 ขั้นที่เป็นจุดท่องเที่ยวชื่อดังของเทียนเหมินหรือที่รู้จักกันในชื่อประตูสวรรค์ Heavens Gate ด้วยระยะทางยาวและสูงชันขึ้นเรื่อยๆ กับบททดสอบที่จะต้องขับขึ้นไปให้ถึงจุดสูงสุดให้ได้

DRAGON CHALLENGE

99 TURNS. 999 STEPS. ONE MOUNTAIN.

วิดีโอ Dragon Challange โปรโมทรถยนต์ Rage Rover ขับขึ้นเขาเทียนเหมินของจีน

นับว่าเป็นการโปรโมทรถยนต์ใหม่ผ่านออนไลน์ได้เยี่ยมยอดมากสำหรับ The new Range Rover ครั้งนี้ เพราะหลังจากปล่อยออกมาได้ไม่กี่วันก็สร้างสถิติยอดผู้ชม แชร์ และยอด re-post คลิปนี้มากมายจนกลายเป็นไวรอลไปเรียบร้อยแล้ว

Author

Doing my best to bring you the latest in technology, business, banking, insights and much more. I will always make sure our content is unbiased and on point.

Write A Comment