Apple ประเทศไทยประกาศรับสมัครงานประจำร้านค้าปลีกแล้ว คาดเปิด Apple Store Thailand

 

หลังจากมีข่าวลือกันมาพอสมควรว่า Apple จะเปิดร้านใหม่ในประเทศไทยหรือ Apple Store Thailand โดยในวันนี้ 28 กันยายน 2017 บนหน้าเว็บสมัครงานของ Apple ก็ได้ประเทศรับสมัครพนักงานประจำร้านค้าปลีกในประเทศไทยขึ้นมาจำนวน 13  ตำแหน่งด้วยกัน ซึ่งแต่ละตำแหน่งนั้นก็บ่งชี้ได้เลยว่าคือรับพนักงานไปประจำสาขาที่จะเปิดใหม่ในประเทศไทยนั่นเอง

ตัวอย่างบรรยายตำแหน่งงานประจำ Apple Store ประเทศไทย

ค้นพบความท้าทายที่น่าตื่นเต้นและโอกาสทางอาชีพที่คุ้มค่าในบทบาทผู้นำที่ Apple Store ในฐานะผู้จัดการอาวุโส คุณจะได้ใช้ประสบการณ์ของคุณในขณะที่ค้นหาวิธีใหม่ๆ เพื่อผลักดันให้เกิดการทำงานร่วมกันในทีม จุดประกายแนวทางใหม่ๆ เพื่อเป็นโซลูชั่น และปรับปรุงผลการดำเนินงานของร้านให้ดียิ่งขึ้น ความหลงใหลใน Apple ของคุณจะเป็นตัวเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจะต้องรัก และสร้างประสบการณ์อันสุดประทับใจให้กับลูกค้า

สร้างบรรยากาศภายในร้านที่กระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจแก่พนักงานรวมถึงลูกค้า ในฐานะผู้จัดการ คุณมีหน้าที่สร้างทีมที่พนักงานแต่ละคนล้วนเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าขณะที่ลูกค้าเข้ามาเรียนรู้ เลือกซื้อ หรือขอรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่คุณได้ส่งต่อวิสัยทัศน์ของ Apple ให้กับพนักงานและผลักดันให้เหล่าพนักงานพัฒนาและเติบโตต่อไปในภายภาคหน้า

ใช้ทักษะการแก้ไขปัญหาและด้านมนุษยสัมพันธ์ของคุณเพื่อส่งมอบวิธีการแก้ไขสำหรับปัญหาทางเทคนิคทุกประเภทได้อย่างฉับไว ในฐานะ Genius คุณจะให้คำแนะนำที่ตรงจุดและการช่วยเหลือทางเทคนิคที่เข้าใจได้ง่ายให้กับลูกค้า Apple ที่ต้องการรับความช่วยเหลือ คุณยังเป็นผู้สอนสมาชิกในทีมของคุณเกี่ยวกับความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับการพัฒนาความรู้และทักษะทางเทคนิคของคุณเองให้ทันตามเทคโนโลยีปัจจุบันอยู่เสมอ

หน้ารับสมัครงานประจำร้านค้าปลีกประเทศไทย

ส่วนตำแหน่งร้าน Apple Store สาขาแรกของประเทศไทยนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยว่าเป็นที่ใด แต่หลายคนคาดว่าจะเป็น ICON SIAM ห้างริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่กำลังก่อสร้างอยู่นั่นเอง สำหรับใครสนใจร่วมงานและเป็นส่วนหนึ่งของ Apple Store Thailand ก็ไปสมัครกันได้เลยที่นี่

Facebook Comments

Connect on Facebook: