นี่คือสุดยอดโฆษณาชั้นเยี่ยมของไทย ที่สะท้อนหน้าที่ความรับผิดชอบของหน่วยทหารที่ทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถของพวกเขา ซึ่งทางเราอยากนำมาให้ทุกท่านได้ชมกัน เพื่อให้คนไทยรักกันในยามที่ประเทศของเราประสบปัญหาต่างๆโดยเฉพาะยามที่เราตกอยู่ในวิกฤตของภัยธรรมชาติเช่นนี้

พ่อเรา

เพราะเราคือ… ทหารของประชาชน : ผู้พันเบิร์ด พันโท วันชนะ สวัสดี

หลายคนถามผมว่า ในแต่ละวันนั้นผมทำอะไรบ้าง ผมไม่ทราบว่าเราจะเล่าหน้าที่ของเราได้ครบถ้วนหรือเปล่า ผมรู้เพียงแต่ว่า ผมและทหารไทยทุกนายทั่วประเทศ พร้อมที่จะทำทุกอย่าง เดินทางไปทุกแห่ง เพื่อที่จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เพราะเราคือ ทหารของประชาชน

ลูกของแม่

เพราะเราคือ… ทหารของประชาชน : สวีทนุช วรนุช กนกากร (บริราช)

เราคือหนึ่งในหกสิบห้าล้านคน เราอาจเป็นลูกของแม่บางคน ที่คุณไม่รู้จัก เรามีความรู้สึกเหมือนคุณทุกคน แต่ไม่มีความรู้สึกใด จะหยุดยั้งการทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดได้…… เพราะเราคือ ทหารของประชาชน

ลูกผม

เพราะเราคือ… ทหารของประชาชน : EOD ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด

เราอาจเป็นคนที่อยู่ซอยเดียวกับคุณ ลูกผม อาจเรียนโรงเรียนเดียวกับลูกคุณ…… เรามีความรู้สึกเหมือนกับคุณทุกคน…… แต่ไม่มีความรู้สึกใดจะหยุดยั้งสำนึกที่จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ได้…… เพราะเราคือ ทหารของประชาชน

Author

Doing my best to bring you the latest in technology, business, banking, insights and much more. I will always make sure our content is unbiased and on point.

Leave a Reply